Thành viên

Công ty CP Dược Danapha

Danapha được thành lập từ năm 1965, khởi đầu là một xí nghiệp nhỏ phục vụ kháng chiến và cho đến nay đã tạo dựng được vị thế của mình trên bản đồ ngành Dược Việt Nam và sẵn sàng vươn mình ra thế giới.

Từ xuất phát điểm nhỏ bé tại một khu vực nhiều khó khăn như Quảng Nam-Đà Nẵng nhưng Danapha đã tạo được sự nổi bật cho riêng mình giữa hơn 200 doanh nghiệp bào chế & sản xuất dược phẩm khắp cả nước, trong một thị trường cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt với hàng trăm thương hiệu nội địa và quốc tế mà hiện tại tỷ trọng giá trị thuốc nhập khẩu chiếm hơn 55% tổng thị trường.

Đặc biệt, sau khi cổ phần hóa vào năm 2007, Danapha càng có những thành tích ấn tượng hơn nữa. Bất chấp khó khăn chung của nền kinh tế, kết quả kinh doanh cho tốc độ tăng trưởng trung bình 15% mỗi năm. Danapha chú trọng đầu tư thiết bị công nghệ để đẩy mạnh sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm ưu việt đã được thử nghiệm của mình, phát triển nội lực chuyên môn, tạo ra các sản phẩm mang tính độc đáo riêng cho doanh nghiệp.

Danapha đang sở hữu Nhà máy GMP-WHO Đông dược tại KCN Hòa Khánh, Đà Nẵng với vốn đầu tư trên 60 tỷ đồng, có quy trình sản xuất tự động khép kín, kết nối mọi công đoạn từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm sau cùng, đảm bảo yêu cầu chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt; đặc biệt với hệ thống chiết xuất cô cao dược liệu tuần hoàn khép kín công suất lớn, đây là nhà máy Đông dược có qui mô hoàn thiện nhất tại VN hiện nay và thuộc các dự án mà Danapha đang hoàn thiện trước khi niêm yết trên sàn GDCK vào năm 2016, bao gồm: Nhà máy GMP-WHO Đông dược, Trung tâm Ngiên cứu và Phát triển, Nhà máy Dược Công nghệ cao Danosome và các dự án phát triển đào tạo khác. Và dự án Phytosome.

Danapha đầu tư chuyên sâu vào hoạt động nghiên cứu - phát triển, là một trong số các công ty tiên phong về phát triển các dòng đông dược mới, được giới chuyên môn đánh giá cao qua các thế mạnh như: ít tác dụng phụ, liều dùng đơn giản, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bệnh. Đây cũng là dòng thuốc chủ lực làm nên uy tín thương hiệu của Danapha đối với giới chuyên môn và người bệnh khắp cả nước. Các sản phẩm Đông Dược của Danapha đã được các y bác sĩ và người bệnh công nhận có công dụng điều trị rất hiệu quả như Bài Thạch trị sỏi thận; Dưỡng Tâm An Thần trị suy nhược cơ thể và các chứng căng thẳng, mất ngủ; VG5 trị các chứng bệnh về gan…

Bên cạnh thế mạnh Đông Dược, Danapha đang thực hiện định hướng nâng tầm khoa học công nghệ trong hoạt động nghiên cứu sản xuất. Trong thời gian qua, Danapha đã đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất và đội ngũ nhân lực để nghiên cứu phát triển các sản phẩm đặc trị với công nghệ tiên tiến có hàm lượng chất xám và hiệu quả điều trị cao. Trong đó có sản phẩm thuốc tiêm Lyposome Etoposide và thuốc tiêm Lyposome Paclitaxel điều trị ung thư” với công nghệ thuốc điều trị tại đích tiên tiến trên thế giới.

Với những nỗ lực liên tục và vượt bậc trong suốt những năm qua, công ty Cổ phần Dược Danapha đã đạt được những thành tích ấn tượng trong sản xuất và phân phối dược phẩm, tạo dựng giá trị thiết thực cho cộng đồng, thúc đẩy và tạo hướng đi mới cho nông nghiệp địa phương, chăm sóc sức khoẻ người dân, phát triển tiềm năng Y tế nói chung và ngành dược liệu - đông dược VN nói riêng.

Thông tin:

Add: 253 Dung Si Thanh Khe, Da Nang City

Tel: 0236.3757676

Fax: 0236. 3760127

Website: http://www.danapha.com/